Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao 400 suất quà hỗ trợ người dân Hương Thủy khắc phục bão lũ
Ngày cập nhật 13/11/2020

Trong khuôn khổ chuyến thăm, hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng do các đợt bão lũ vừa qua, chiều 12/11, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà cho người dân trên địa thị xã Hương Thủy.

Đợt này, ngoài 250 suất quà bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm được trao cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương bị ảnh hưởng nặng do thiên tai, bão lũ, đoàn đã dành 150 suất học bổng hỗ trợ các em học sinh vùng thấp trũng - THCS Thủy Thanh. Tổng trị giá quà tặng hơn 200 triệu đồng do các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ thông qua Quỹ học bổng Vừ A Dính và câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”. 

Chia sẻ trước những khó khăn, vất vả mà người dân và chính quyền địa phương phải gánh chịu do thiên tai, bão lũ gây ra, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hương Thủy nói riêng, tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung sớm khắc phục hậu quả, từng bước ổn định cuộc sống cho người dân.
 
Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, đặc biệt là cơn bão 13, nguyên Phó Chủ tịch nước lưu ý chính quyền và người dân cần tiếp tục theo dõi, nắm chắc tình hình thời tiết để chủ động, kịp thời triển khai các biện pháp ứng phó trên tinh thần “4 tại chỗ”, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và tài sản của Nhà nước và nhân dân.
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.494.810
Truy cập hiện tại 3.246 khách