Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn thăm hỏi, tặng quà người dân các xã vùng xung yếu
Ngày cập nhật 14/10/2020
Ngày 13/10, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn đã đến thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ người dân đang bị mưa lũ chia cắt trên địa bàn.
 

Theo đó, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 suất quà, mỗi suất bao gồm mì tôm, thức ăn nhanh, cùng một số nhu yếu phẩm trị giá 500 ngàn đồng/suất cho 20 hộ ở những điểm ngập nặng, xa khu vực trung tâm của 2 xã Thủy Thanh, Thủy Vân. Đồng thời thăm, động viên và hỗ trợ 1 triệu đồng cùng 5 suất quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Thanh ở thôn Lang Xá Bàu, xã Thủy Thanh, có mẹ vừa mất do tuổi già trong đợt lũ này.

“Ngoài tiếp tục huy động các cá nhân, doanh nghiệp chung tay hỗ trợ, các cấp ủy Đảng và chính quyền phải tiếp tục nắm sát sao tình hình mưa lũ, không để bà con bị đói và kịp thời hỗ trợ khi có yêu cầu. Hiện diễn biến thời tiết đang rất phức tạp, ít nhất 2 - 3 ngày tới nước mới rút nên người dân không nên chủ quan, nếu việc không quá cấp thiết thì không nên ra khỏi nhà”, Bí thư Thị ủy đề nghị.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Thanh Minh, Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng: Lê Thị Hết 101 tuổi, mẹ Nguyễn Thị Rớ 100 tuổi cùng ở xã Thủy Thanh; Mẹ Nguyễn Thị Phụ 95 tuổi ở P. Thủy Dương và Mẹ Nguyễn Thị Tuyết 92 tuổi ở P. Thủy Phương.
 
Hội LHPN các cấp thị xã Hương Thủy đến tận  nhà trao 1.275 suất quà gồm mì tôm và các nhu yếu phấm nước mắm, đường, sữa, xúc xích; đồng thời phát tặng nhiều suất ăn nhanh, gồm bánh mì, cơm hộp cho hội viên có nhà bị ngập lụt tại các xã Thủy Châu, Thủy Lương, Thủy Tân, Thủy Phù, Thủy Thanh và hai phường Thủy Phương, Thủy Dương.
 
Trước đó, các cấp hội đã trao gần 700 suất quà, kịp thời cung ứng lương thực, thực phẩm cho các hội viên bị thiếu thực phẩm do nhà ngập nước sâu không di chuyển được. Đây là những suất quà được các cấp hội trích từ quỹ hoạt động và phối hợp với các đơn vị kết nối quyên góp.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.912.471
Truy cập hiện tại 5.735 khách