Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hỗ trợ người dân các địa bàn bị chia cắt
Ngày cập nhật 14/10/2020

Ngày 11/10, lãnh đạo thị xã Hương Thủy đã về xóm Dừa, thôn Hòa Phong (xã Thủy Tân); thôn 10 xã Thủy Phù và 2 xã: Thủy Thanh, Thủy Vân - những nơi đang bị nước lũ chia cắt hoàn toàn để thăm hỏi, động viên người dân.

Ngoài trao mì tôm hỗ trợ bà con, chuyến đi này còn để khảo sát, đánh giá mức độ nguy cấp ở những vùng đang bị chia cắt để có những phương án cụ thể hỗ trợ người dân trong những ngày tới, đồng thời, kiểm tra, đôn đốc các địa phương tiếp tục trực chiến 24/24 và có mặt kịp thời khi người dân có yêu cầu ứng cứu.

Cùng ngày, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến cùng UBMTQ Việt Nam thị xã Hương Thủy đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 20 hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lụt trên địa bàn phường Thủy Phương.
 
Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Nam Tiến trao 20 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng, gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm đến những hộ khó khăn nhất ở tổ 1, 2, 4, 5, 6 và 8, đồng thời căn dặn chính quyền địa phương tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác trước diễn biến phức tạp của thời tiết, chủ động, tích cực ứng phó và hỗ trợ người dân khi có yêu cầu.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.014.504
Truy cập hiện tại 1.199 khách