Tìm kiếm
Lãnh đạo MTTQ thăm, tặng quà các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng
Ngày cập nhật 23/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/71947-27/7/2020), Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến cùng với lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Thủy đã đến thăm, tặng quà các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn.

Dịp này, đoàn đã đến thăm các Mẹ: Nguyễn Thị Phụ (P. Thủy Dương); Nguyễn Thị Rớ, Lê Thị Hết (xã Thủy Thanh); Trương Thị Lòn, Nguyễn Thị Tuyết (P. Thủy Phương) và Lê Thị Mèo (P. Phú Bài).
 
Tại những nơi đến, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước; động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương mẫu mực cho thế hệ con cháu noi theo.
 
Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến mong muốn, MTTQ và các đoàn thể địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần, động viên các gia đình chính sách vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công cách mạng.
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.015.257
Truy cập hiện tại 1.316 khách