Tìm kiếm
Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật 01/06/2020

Nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi, chiều 1/6, đồng chí Nguyễn Thanh Minh, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐ,TB&XH thị xã.

Đến thăm các cháu tại Trung tâm Y tế thị xã, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh đã trao tặng 5 suất quà cho 5 bệnh nhi đang điều trị nội trú tại đây, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm quà và tiền mặt. Sau khi thăm hỏi, động viên các bệnh nhi và phụ huynh, Phó Chủ tịch UBND thị xã đề nghị đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của Trung tâm tiếp tục quan tâm chu đáo để các bệnh nhi và người nhà có thêm động lực vượt qua bệnh tật. 

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng 2 suất quà cho 2 em thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo ở phường Thủy Châu. Trước đó, phòng LĐ,TB&XH thị xã đã trao 18 suất cho các trẻ thuộc diện khó khăn trên địa bàn thị xã.

Được biết, nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, các địa phương, đoàn thể trên địa bàn thị xã Hương Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức vui chơi, tặng quà, trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.008.884
Truy cập hiện tại 2.850 khách