Tìm kiếm
Lễ dâng hương kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng
Ngày cập nhật 03/02/2020

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 3/2, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Hương Thủy long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã. Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Lê Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn.

Sau lễ dâng hương và đặt vòng hoa, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do, hạnh phúc của nhân dân. 
 
Cùng với truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, 90 năm qua, Đảng bộ thị xã Hương Thủy đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị qua từng thời kỳ. Với những thành quả đạt được, ngày 03/01/2020, thị xã Hương Thủy vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.
 
 
Nghĩa trang liệt sĩ thị xã là nơi yên nghỉ của hơn 1.400 người con ưu tú đã hy sinh cho đất nước được độc lập, trong đó có gần 800 liệt sĩ vô danh. Trước hương hồn các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hương Thủy nguyện đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chung tay xây dựng quê hương ngày ngày càng phát triển. 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.808.008
Truy cập hiện tại 2.115 khách