Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Nâng cao kiến thức pháp luật cho học sinh
Ngày cập nhật 08/05/2018

“Nhằm giúp các em học sinh chủ động phòng ngừa, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lôi kéo tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật” là mục đích của buổi tuyên truyền do Trường THPT Phú Bài phối hợp với Công an thị xã Hương Thủy tổ chức vào sáng ngày 7/5 cho học sinh trong toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được phổ biến những nội dung, kiến thức liên quan về luật giao thông đường bộ, các tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy, bạo lực học đường và tình hình thanh thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn. 
 
Đặc biệt, trước thông tin các hoạt động của “Hội Thánh Đức Chúa Trời”, là “hội” không hợp pháp và chưa được cơ quan Nhà nước Việt Nam cho phép hoạt động, đang sử dụng nhiều chiêu trò dụ dỗ, lôi kéo người tham gia, nhất là giới sinh viên, học sinh, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự, chính vì vậy các em cần nâng cao cảnh giác và kịp thời thông báo với cơ quan chức năng khi phát hiện hoạt động trái pháp luật của “hội” này.
 
Cũng tại buổi tuyên truyền, nhà trường đã phát đi thông báo đề nghị các giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập các lớp đặc biệt quan tâm, theo dõi, nắm bắt tình hình diễn biến trong học sinh để kịp thời can ngăn, xử lý.
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.933.079
Truy cập hiện tại 5.872 khách