Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Điện lực Hương Thủy ra quân triển khai công tác kiểm tra hệ thống lưới điện, ứng trực đảm bảo cấp điện ổn định cho Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày cập nhật 22/05/2021

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế trong công tác cấp điện ổn định phục vụ cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp diễn ra trong ngày 23/05/2021. Ngay trong những ngày đầu tháng 05/2021 Đơn vị đã xây dựng kế hoạch cho công tác này.

Đơn vị đã chủ động làm việc với chính quyền địa phương để nắm bắt tình hình các điểm bầu cử cũng như các địa điểm tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Qua đó được biết trên địa bàn Điện lực quản lý có 69 điểm bầu cử rãi điều cho 5 phường, 5 xã thuộc Thị xã Hương Thủy.

Đơn vị đã tập trung kiểm tra hệ thống lưới điện trung hạ thế và trạm biến áp, tập trung xử lý các tồn tại trên lưới, đặc biệt kiểm tra kỹ các TBA có cấp điện cho các điểm bầu cử. Tăng cường công tác kiểm tra bằng camera nhiệt, cân pha, xử lý tiếp xúc lưới điện trung hạ thế, đến ngày 20/05/2021 cơ bản các công tác trên lưới được hoàn thành, không có tình trạng quá tải và sụt áp cục bộ.

Kiểm tra xử lý tiếp  xúc đường dây và TBA

Để đảm bảo xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra trong thời gian diễn ra bầu cử, Đơn vị đã lập 1 nhóm trực tại Điện lực, 10 nhóm trực tại địa bàn 10 xã phường Phú Bài, Thủy Dương, Thủy Phương, Thủy Châu, Thủy Lương, Thủy Thanh, Thủy Tân, Thủy Phù, Dương Hòa, Phú Sơn. Các nhóm trực triển khai công tác kiểm tra hệ thống đo đếm cấp điện cho các điểm trực, hỗ trợ các Tổ bầu cử lắp đặt hệ thống điện phục vụ bầu cử đảm bảo an toàn trong công tác PCCC.

Kiểm tra hệ thống đo đếm và kéo lại dây tại các điểm bầu cử

Với tinh thần chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Điện lực; sự tâm huyết, tận tâm của CBCNV trong đơn vị, công tác cấp điện, ứng trực phục vụ bầu cử cơ bản đã hoàn thành, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung trong ngày bầu cử 23/05/2021 sắp diễn ra.

 

Văn Lợi – Điện lực Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.987.578
Truy cập hiện tại 104 khách