Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
TTYT thị xã Hương Thủy: chia sẻ, động viên những người được cách ly tại Khung cách ly tập trung T2 ( Trường Cao đẳng nghề 23 - Bộ Quốc Phòng)
Ngày cập nhật 15/05/2021

       Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với người dân được cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung T2 - Trường Cao đẳng dạy nghề 23 - Bộ quốc phòng đóng trên địa bàn phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế; Sáng nay, 14/5/2021, Ban giám đốc và tổ trực Y tế - Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy do BSCKI. Nguyễn Thị Kim Thu – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn, đã đến thăm, động viên, chia sẻ khó khăn đối với các công dân được cách ly, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

 

       Theo đó, Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy đã trao tận tay công dân được cách ly những phần quà là nhu yếu phẩm cần thiết nhằm hỗ trợ cuộc sống của người  được cách ly trong những ngày cách ly tập trung tại Khung T2. Hành động này của TTYT thị xã đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với những công dân được cách ly có hoàn cảnh khó khăn, yên tâm cách ly phòng chống dịch theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Thừa thiên Huế.

                                         

                                         

                                         

 

Trương Thị Ngọc Diệp – Tổ Y tế T2
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.271.079
Truy cập hiện tại 424 khách