Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
TTYT Hương Thủy họp giao ban trực tuyến đột xuất với 12 TYT xã, phường.
Ngày cập nhật 11/05/2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Thừa Thiên Huế đã phát hiện 1 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng.Sáng ngày 09/05/2021 TTYT Hương Thủy tổ chức họp khẩn trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. ThS.BS.CKII.Nguyễn Văn Vỹ- Giám đốc TTYT, đã chủ trì cuộc họp tại điểm cầu TTYT  cùng Phó giám đốc, BS.CKI.Dương Thị Thu Hằng, BS.CKI.Nguyễn Thị Kim Thu và các bộ phận liên quan với 12 điểm cầu là các TYT phường/xã.

 

       Sau khi nghe các TYT báo cáo công tác triển khai phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác chuẩn bị y tế phục vụ Bầu cử sắp tới ở các xã, phường.Đồng chí Giám đốc TTYT chỉ đạo cần phải giám sát chặt chẽ những người đã hoàn thành cách ly y tế, tích cực truy vết, tổ chức rà soát dịch tễ tất cả người từ vùng dịch trở về, đặc biệt từ Đà Nẵng.Và chuẩn bị thật kỹ về vật tư y tế, nhân lực để phục vụ bầu cử sắp diễn ra ở các phường , xã trong đợt dịch bệnh này. Luôn quán triệt nhân viên y tế thực hiện mang khẩu trang khi làm việc, khám, chữa bệnh; trang bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn tay ở vị trí cổng, cửa, cầu thang, hành lang…

       Tại cuộc họp trực tuyến các TYT  đã được nghe đồng chí Giám đốc phổ biến các vấn đề về cung ứng vật tư, trang thiết bị, cơ số thuốc phòng chống dịch, công tác nhân sự chuẩn bị kích hoạt các chốt kiểm tra y tế và khu cách ly. Đồng thời Giám đốc TTYT đã trực tiếp trả lời đầy đủ và giải quyết ngay những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ của các Trạm y tế đưa ra.

       Cuối cùng, đồng chí Giám đốc TTYT đã ghi nhận và biểu dương các TYT đã nổ lực hết mình và chủ động trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, BS.CKII.Nguyễn Văn Vỹ nhắc nhở các TYT phải cố gắng giữ gìn sức khỏe, thực hiện phòng , chống dịch ở mức cao và hết sức bình tĩnh để xử lý dịch bệnh theo qui định của Bộ Y tế, nếu phát hiện trường hợp nghi ngờ trên địa bàn nào thì phải báo cáo ngay cho Ban giám đốc để kịp thời chỉ đạo.

Một số hình ảnh tại buổi giao ban;

                             

                             

                             

                             

Nguyễn Tiến Vinh -T3G Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.270.949
Truy cập hiện tại 367 khách