Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Công chức xã Thủy Thanh đạt giải nhì hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính tuần 3
Ngày cập nhật 25/08/2022

Sáng 23/8, Ban tổ chức hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính tiến hành trao giải tuần 3. Bà Mai Đỗ Thùy Ni - Chủ tịch Hội LHPN xã Thủy Thanh (thị xã Hương Thủy) là một trong ba cá nhân đạt giải cao nhất trong tuần thi này.

Tuần thi thứ 3 có số lượng người tham gia đông nhất từ khi triển khai hội thi với 7.088 người dự thi, tăng 243 người so với tuần thứ 2 và tăng 1.305 người so với tuần thứ nhất. Đây cũng là tuần đầu tiên 100% đợn vị, địa phương có người tham gia dự thi. Căn cứ vào kết quả và thể lệ hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho ông Lê Hồng Bường (công tác tại UBND xã Lâm Đớt, huyện A Lưới); giải nhì thuộc về bà Mai Đỗ Thùy Ni (công tác tại UBND xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy); ông Cao Thọ Ngọc Huy (công tác UBND phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà) đạt giải ba.
 
Sau 3 tuần thi, hội thi đã thu hút sự quan tâm, tìm hiểu và tham gia dự thi của đông đảo CBCCVC tại các cơ quan, đơn vị, địa phương. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn tỉnh, qua đó góp phần tuyên truyền cho CBCCVC và người lao động trên địa bàn tỉnh về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính. Từ đó, tích cực tham gia thực hiện các chương trình, đề án, kế hoạch của Trung ương, của tỉnh về thực hiện cải cách hành chính, góp phần xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển bền vững theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.912.678
Truy cập hiện tại 5.847 khách