Tìm kiếm
LAN TOẢ PHONG TRÀO “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” ĐẾN TỪNG HỘI VIÊN, PHỤ NỮ THỊ XÃ HƯƠNG THUỶ
Ngày cập nhật 30/04/2019

Qua hơn 01 tháng tập trung phát động rộng rãi trong cán bộ, hội viên phụ nữ toàn thị xã Hương Thuỷ phong trào “Ngày chủ nhật xanh” hàng tuần. Đến nay, phong trào đã và đang phát huy hiệu quả tích cực, góp phần làm cho môi trường thị xã ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Với các giải pháp quyết liệt, phù hợp, đến nay phong trào “Ngày chủ nhật xanh” của Hội LHPN thị xã Hương Thuỷ ngày càng tạo sức lan tỏa, thu hút được đông đảo hội viên phụ nữ tham gia. Nổi bật, từ ngày 17/3/2019 đến nay, toàn thị xã đã tổ chức được 10 buổi ra quân “Ngày chủ nhật xanh” trong 5 tuần liên tiếp vào các ngày thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần; đồng loạt ra quân làm vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm tại 134 tuyến đường , trồng hoa tại 18 tuyến đường với 3.463 chị tham gia, treo 22 băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền tại các địa điểm. 

Bà Nguyễn Thị Mỹ Nhung, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Hương Thuỷ cho biết: “Hiệu quả quan trọng nhất của phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” là đã làm thay đổi cơ bản nhận thức của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường. Qua đó, đã góp phần xây dựng địa phương ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp. Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới, thị xã sẽ tiếp tục tuyên truyền, nhân rộng những mô hình, cách làm hay để phong trào ngày càng hiệu quả”./.

Hình ảnh hoạt động

Cao Phương Thanh - Hội LHPN thị xã Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.482.662
Truy cập hiện tại 752 khách