Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Đã di dời 2 cột điện trong khuôn viên trường THCS Thủy Phù
Ngày cập nhật 16/01/2019

Ông Nguyễn Thanh Thành, Giám đốc Điện lực Hương Thủy cho biết, ngày 8/1, Điện lực Hương Thủy đã tiến hành di dời 2 cột điện trong khuôn viên trường THCS Thủy Phù và thay thế 2 cột điện mới ở bên ngoài khuôn viên trường.

Một trong 2 cột điện được trồng mới bên ngoài khuôn viên trường

Như thông tin đã phản ánh, tại trường THCS Thủy Phù có 2 cột điện, 1 cột chôn sát nơi để xe của giáo viên; cột còn lại sát lớp học, sân chơi và cầu nối khu hiệu bộ có nguy cơ chập điện, cháy nổ và gây tai nạn cho học sinh, giáo viên. 

Ông Ngô Hoàng Giang, Hiệu trưởng trường THCS Thủy Phù cho biết: Khoảng một năm trước, đường dây điện gần khu để xe bị chập, gây cháy, rất may không thiệt hại về người nhờ được điện lực khắc phục kịp thời. Tuy nhiên, do nằm trong khuôn viên trường nên nguy cơ bị giật điện đối với học sinh, giáo viên vẫn rất cao, nhất là trong mùa mưa bão. Việc di dời 2 cột điện kịp thời giúp giáo viên, học sinh yên tâm khi đến trường.
 
Về 2 cột điện cách cổng trường trường THCS Thủy Phù chừng 100m, trong đó một cột đang trong tình trạng xiêu vẹo, ông Nguyễn Thanh Thành cho biết, thời gian tới, Điện lực Hương Thủy sẽ tiến hành gia cố lại móng để đảm bảo mỹ quan cũng như đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông qua khu vực này.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.271.088
Truy cập hiện tại 428 khách