Tìm kiếm
Rà soát công tác tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Ngày cập nhật 22/07/2018

Chiều 19/7, UBND thị xã tổ chức cuộc họp rà soát công tác tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Đồng chí Nguyễn Thanh Minh, Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ cuộc họp.

 
Theo báo cáo của Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã, dịp 27/7 năm nay, toàn thị xã có 2.229 đối tượng được nhận quà của Chủ tịch nước với tổng số tiền hơn 465 triệu đồng; cùng với đó là 100 suất quà của lãnh đạo thị xã và 5 suất quà của lãnh đạo tỉnh.
Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, xã phường đã tham gia  ý kiến về việc thực hiện Kế hoạch của UBND thị xã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ. Trong đó tập trung vào một số hoạt động chủ yếu như: Tiến hành tôn tạo, vệ sinh, trang trí Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã và Nghĩa trang Liệt sỹ các địa phương; tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công; tổ chức thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã; đẩy mạnh công tác tuyền truyền về các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, đặc biệt là các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ.
Sau khi nghe các ý kiến góp ý về công tác tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ và phân công nhiệm vụ cho từng phòng ban, đơn vị, địa phương, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh nhấn mạnh, đây là dịp để thể hiện chủ trương đền ơn đáp nghĩa của Đảng và Nhà nước, do vậy đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan và các địa phương tập trung lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, triển khai tốt các hoạt động, đảm bảo thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.482.662
Truy cập hiện tại 541 khách