Tìm kiếm
Lễ ra quân hưởng ứng Tháng ATGT năm 2017
Ngày cập nhật 11/09/2017

Sáng ngày 10/9, Thị đoàn phối với Hội LHTN thị xã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng ATGT năm 2017 với chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Đến dự Lễ ra quân có đồng chí Trương Đức Tú, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Thị Hòa, UVTV, Trưởng ban Dân vận Thị ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã và hơn 500 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc. 

Ngoài mục đích vận động lực lượng đoàn viên, thanh niên tự giác, gương mẫu chấp hành quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, Lễ ra quân nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức đến mọi tầng lớp dân kiến thức pháp luật về ATGT, không thực hiện các hành vi nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng, có thái độ hợp tác, ứng xử văn minh, lịch sử khi xảy ra tai nạn giao thông...
 
Sau Lễ phát động, các bạn đoàn viên, thanh niên sẽ tham gia các hoạt động tuần hành, phát tờ rơi, tuyên truyền kêu gọi người dân tích cực hưởng ứng Tháng ATGT năm 2017 và chấp hành nghiêm pháp luật khi tham gia giao thông. 
 
 
 
Dịp này, Ban tổ chức đã trao 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và ra mắt Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ ATGT tại các trường học.
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 1.833.905
Truy cập hiện tại 35 khách