Tìm kiếm
Hội trại “Làm theo lời Bác”
Ngày cập nhật 12/06/2017

Trong 2 ngày 3 và 4/6, Thị đoàn Hương Thủy phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã tổ chức hội trại “Làm theo lời Bác” với chủ đề “Tự hào thế hệ Hồ Chí Minh”. 

Tham gia hội trại có 20 tiểu trại với hơn 500 trại sinh là cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên Cựu chiến binh trên địa bàn thị xã. Trong 2 ngày, hội trại sẽ diễn ra các hoạt động như: Thi cắm trại, tổ chức các trò chơi dân gian, đặc biệt là chương trình văn nghệ với chủ đề “Lời ca dâng Bác” kết hợp sinh hoạt đêm lửa trại cho các trại sinh. 
 
Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc về công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng. Đồng thời phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao của thanh niên trong tình hình mới.
 
Dịp này, ban tổ chức đã biểu dương khen thưởng 15 tập thể thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và trao kỷ niệm chương cho 14 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Hội.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 1.833.905
Truy cập hiện tại 151 khách