Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Mở lớp Taekwondo miễn phí cho thanh thiếu nhi dịp hè
Ngày cập nhật 08/06/2023

Ngày 6/6, tại Trung tâm Văn hóa xã Thủy Phù, Đoàn Thanh niên xã phối hợp với CLB Taekwondo Bảo Long khai mạc lớp Taekwondo miễn phí hè dành cho thanh thiếu nhi trên địa bàn. Đây là hoạt động được Đoàn Thanh niên xã duy trì từ năm 2019 đến nay.

Từ sự huấn luyện trực tiếp của HLV Ngô Đắc Tiến và các thành viên trong Ban huấn luyện của CLB Taekwondo Bảo Long, ngoài nắm vững các kỹ thuật cơ bản của môn Taekwondo, trong quá tập luyện, thanh thiếu nhi còn được truyền đạt về võ đạo, quy tắc ứng xử và được trang bị thêm kỹ năng sống. Điều này vừa giúp các em có thêm sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe, tránh xa tệ nạn và có thêm kỹ năng tự vệ, ứng phó trước những tình huống bất ngờ.
 
 
Anh Phan Tuấn Vũ, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Thủy Phù chia sẻ: “Mục đích ban đầu khi thành lập lớp võ miễn phí của chúng tôi là muốn tạo sân chơi để các em thiếu nhi, học sinh khó khăn trên địa xã được rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Nhìn các em luyện tập hăng say, nghiêm túc và ngày càng khỏe mạnh là niềm động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục duy trì lớp võ miễn phí đến hiện tại”.
Nuôn Thà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.979.880
Truy cập hiện tại 549 khách