Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Phát động chương trình bơi an toàn, phòng, chống đuối nước trẻ em
Ngày cập nhật 21/04/2023
Sáng 21/4, Phòng GD&ĐT, Trung tâm VH-TT&TT và Thị Đoàn Hương Thuỷ phối hợp tổ chức Lễ phát động chương trình bơi an toàn, phòng, chống đuối nước trẻ em và giải bơi học sinh phổ thông năm 2023.
 

Theo ông Nguyễn Quang Bình - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy, thông qua Lễ phát động chương trình bơi an toàn, phòng, chống đuối nước trẻ em nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi trong lứa tuổi học sinh cũng như trang bị kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em. Đây là giải pháp cần thiết để giảm thiểu tình trạng đuối nước ở trẻ em hiện nay.
 
Sau Lễ phát động, hơn 140 vận động viên đến từ 23 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn bước vào tranh tài 2 nội dung bơi ếch và bơi tư do cá nhân nam, nữ dành cho các khối lớp cấp Tiểu học và cấp THCS, với 16 bộ huy chương.
 
 
Giải bơi dành cho học sinh Tiểu học và THCS được thị xã Hương Thủy tổ chức hàng năm với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào thường xuyên tập luyện môn bơi và thực hiện chương trình phổ cập bơi cho học sinh trên địa bàn, góp phần nâng cao thể lực và giáo dục toàn diện cho học sinh.
 
Một số hình ảnh tại Lễ phát động chương trình bơi an toàn, phòng, chống đuối nước trẻ em và giải bơi học sinh phổ thông năm 2023:
 
 
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn - Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.660.905
Truy cập hiện tại 4.241 khách