Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
“Ngày hội đọc sách” năm học 2022 – 2023
Ngày cập nhật 07/11/2022

Sáng 7/11, Thị Đoàn và Hội đồng Đội thị xã phối hợp với Trường THCS Thủy Dương tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2022 - 2023 và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài mục đích tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách, thông qua các hoạt động tại Ngày hội, như: trưng bày sách nghệ thuật; kể chuyện sách; đọc sách, giao lưu giữa những học sinh yêu sách… nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong giáo viên và học sinh, tôn vinh nét đẹp văn hóa học đường, hướng tới xây dựng xã hội học tập.
 
 
Anh Phan Văn Nhân - Phó Bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã cho biết, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen cho các em học sinh, giúp các em biết lựa chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của các em; học tập những tấm gương người tốt, việc tốt, các nhân vật, sự kiện lịch sử... để phục vụ trong việc học tập, nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó hình thành kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, góp phần xây dựng xã hội học tập. 
 
 
Dịp này, Hội đồng Đội thị xã Hương Thủy trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Thủy Dương.
 
 
Thanh Đoàn - Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.000.802
Truy cập hiện tại 183 khách