Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Tự hào truyền thống - Hành trình về chiến khu xưa
Ngày cập nhật 01/08/2022

Chiều 30/7, Thị đoàn Hương Thủy phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã tổ chức khai mạc hội trại về nguồn với chủ đề “Tự hào truyền thống - Hành trình về chiến khu xưa” tại địa điểm bia chiến tích Dương Hòa. 

 

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đỗ Xuân Giao và Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương trao còi chỉ huy và tặng hoa cho đại diện tiểu trại

Diễn ra trong hai ngày 30-31/7, hội trại có sự tham gia của hơn 350 trại sinh là đoàn viên thanh niên và hội viên Hội Cựu chiến binh. Cùng với các hoạt động thi cắm trại, sinh hoạt tiểu trại, sinh hoạt đội - nhóm… điểm nhấn của hội trại năm nay là chương trình lửa trại và hội thi văn nghệ với chủ đề “Viết tiếp trang sử hào hùng”.
 
Hội trại về nguồn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với những người đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất non sông, đồng thời tuyên truyền giáo dục, khơi dậy lòng tự hào trong thế hệ trẻ về truyền thống hùng của vùng đất chiến khu xưa Dương Hòa.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.986.972
Truy cập hiện tại 2.551 khách