Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hỗ trợ xe đạp cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật 28/07/2022

Sáng 28/7, LĐLĐ thị xã Hương Thủy tổ chức chương trình trao quà “Cùng em đến trường” cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Dự và trao quà tại chương trình có Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Thị Minh Nguyệt; Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Hương Thủy Lê Mạnh; Phó Trưởng Ban Dân vân Thị ủy Dương Văn Chính; Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Nguyễn Văn Dữ.

Thông qua nguồn đóng góp của đoàn viên, người lao động các tổ chức công đoàn cơ sở, tại chương trình, ngoài trao tặng 14 chiếc xe đạp cho 14 em học sinh là con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, các em còn nhận được 1 phần quà gồm 10 tập vở. Tổng kinh phí của đợt trao quà và xe đạp trị giá trị hơn 24 triệu đồng.
 
Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời, không chỉ giúp con em đoàn viên công đoàn có thêm điều kiện thuận lợi để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ đến trường, nỗ lực, phấn đấu vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện mà còn giảm bớt khó khăn cho gia đình.
 
Nhằm chia sẻ, hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, cùng với chương trình trao quà “Cùng em đến trường”, hàng năm, LĐLĐ thị xã thường xuyên tổ chức các hoạt động, như: Tổ chức tết sum vầy tặng quà cho đoàn viên, CNVC-LĐ khó khăn; hỗ trợ đoàn viên, CNVC-LĐ mắc bệnh hiểm nghèo, khó khăn đột xuất, đoàn viên bị tai nạn giao thông…
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.021.259
Truy cập hiện tại 3.029 khách