Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Chủ tịch UBMT tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng
Ngày cập nhật 24/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến đã đến thăm, tặng quà, động viên các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thị xã Hương Thủy. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBMT thị xã.

Đến thăm mẹ Nguyễn Thị Tuyết, ở tổ 3, Thủy Phương và mẹ Lê Thị Hết, thôn Lang Xá Cồn, xã Thủy Thanh - đây 2 mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống trong tổng số 225 mẹ được truy tặng, phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thị xã Hương Thủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc; đồng thời, động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương cho con cháu noi theo. 
 
Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đề nghị MTTQ và các ban ngành, đoàn thể địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần, động viên các Mẹ, tiếp tục đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công cách mạng.
 
 
Dịp này, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến đã gửi tặng 2 suất, mỗi suất 500 ngàn đồng; UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Thủy gửi tặng 2 suất, mỗi suất 500 ngàn đồng và quà đến mẹ Lê Thị Hết và mẹ Nguyễn Thị Tuyết.
Thanh Đoàn - Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.317.505
Truy cập hiện tại 5.725 khách