Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
21 thí sinh tham gia hội thi hùng biện Tiếng Anh
Ngày cập nhật 15/02/2022

Ngày 15/2, Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy tổ chức hội thi hùng biện Tiếng Anh dành cho học sinh khối THCS, năm học 2021-2022.

Tham gia hội thi năm nay có 21 thí sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn. Đây là những thí sinh xuất sắc được tuyển chọn thông qua vòng thi cấp trường. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi: trình bày đề tài bốc thăm trong thời gian dưới 5 phút và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo. 
 
Theo đánh giá, các thí sinh đã thể hiện được khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh thành thạo, trình bày sinh động, trôi chảy.
 
 
Thầy Nguyễn Quang Bình - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng GĐ&ĐT thị xã Hương Thuỷ cho biết, thông qua hội thi, các thí sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, giúp các em tự tin hơn về khả năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp, nhất là kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Ngoài ra, hội thi cũng tạo động lực, tinh thần học tập nhằm giúp các em phát triển hơn nữa kỹ năng Tiếng Anh trong tương lai. 
 
Kết thúc hội thi, 12 thí sinh đạt điểm cao nhất sẽ được ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích, và tham gia cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh.
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.951.319
Truy cập hiện tại 6.656 khách