Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Tuyên dương 26 học sinh danh dự toàn trường
Ngày cập nhật 28/01/2022

Sáng 28/1, Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy tổ chức tuyên dương và trao Bằng chứng nhận “Học sinh danh dự toàn trường” năm học 2020-2021 do Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương khen tặng. Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy Ngô Thị Ái Hương dự và phát biểu tại lễ tuyên dương.

Năm học 2020-2021, Hương Thủy có 26 học sinh tiêu biểu của 16 trường Tiểu học và 10 trường THCS vinh dự được nhận danh hiệu “Học sinh danh dự toàn trường” cùng phần thưởng 1 triệu đồng/học sinh. Các em là những ngọn cờ đầu của các trường trong phong trào học tập, thi đua, rèn luyện; đạt nhiều giải cao tại các kỳ thi, cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia, có đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến được ứng dụng vào thực tế mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội…
 
Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy Ngô Thị Ái Hương biểu dương, khen ngợi những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bằng nghị lực, ý chí và quyết tâm cao, đã vượt lên hoàn cảnh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. “Danh hiệu trên là thước đo năng lực, tư duy, trí tuệ; là động lực phấn đấu, biểu hiện sự nỗ lực, quyết tâm lớn của các em học sinh, đồng thời, chứng minh rằng, không phụ thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh mà ở đâu có học sinh chăm ngoan, biết vượt khó, nỗ lực học tập và ở đâu có đội ngũ giáo viên tâm huyết, trách nhiệm cao thì ở đó có học sinh ưu tú”, bà Hương nhấn mạnh.
 
Hình ảnh tại lễ tuyen dương:
 
 
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.951.080
Truy cập hiện tại 6.580 khách