Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Tổng kết và trao giải cuộc thi tuyên truyền giáo dục bảo vệ môi trường và an toàn giao thông năm 2021
Ngày cập nhật 18/12/2021

Sau hơn 1 tháng phát động, ngày 17/12, Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi tuyên truyền giáo dục bảo vệ môi trường (BVMT) và an toàn giao thông (ATGT) năm 2021.

Hai nội dung giáo dục tuyên truyền BVMT và ATGT được thể hiện thông qua 3 hình thức: video clip, vẽ tranh và tác phẩm xé dán. Trong đó, phần thi giáo dục tuyên truyền BVMT có 10 trường THCS, TH&THCS tham gia. Kết quả, THCS Phú Bài nhất video clip; THCS Thủy Dương nhất vẽ tranh; TH&THCS Dương Hòa nhất tác phẩm xé dán. Phần thi giáo dục tuyên truyền ATGT có 13 trường TH trường tham gia; kết quả, Trường TH Thủy Lương nhất video clip và vẽ tranh; trường TH Thanh Lam nhất tác phẩm xé dán.
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, đa số các tác phẩm dự thi, nhất là video clip có bố cục, nội dung, hình ảnh sinh động, đúng chủ đề và có thông điệp rõ ràng, góp phần tích cực trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức về BVMT và ATGT cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cộng đồng.
 
“Qua những tác phẩm dự thi, chúng ta có thể cảm nhận được những thông điệp ý nghĩa, thiết thực của học sinh không chỉ trong BVMT, ATGT mà còn trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19, như đúng mục tiêu xây dựng trường học “xanh - sạch - sáng - an toàn” mà giáo dục Hương Thủy đã và đang thực hiện, bà Ngô Thị Ái Hương, Trưởng Phòng GD&ĐT nhận xét.
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.711.975
Truy cập hiện tại 30.639 khách