Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Đêm hồi tưởng “Thắp lửa truyền thống- sáng mãi niềm tin”
Ngày cập nhật 28/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, tối 27/7, Thị Đoàn và Hội LHTN thị xã Hương Thủy tổ chức chương trình “Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin” với chủ đề “Đời đời nhớ ơn các anh hung liệt sĩ”. Tham dự có đồng chí Đỗ Xuân Giao - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Trần Tấn Quốc - UVBTV Thị ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã và các đơn vị vũ trang đóng trên địa bàn, cùng hơn 150 cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ các tổ chức từ Đoàn cơ sở.

Sau lễ dâng hoa, dâng hương, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì tự do, hạnh phúc của nhân dân. Trong không khí trang nghiêm, những nén hương, ngọn nến được thắp sáng lên những các phần mộ liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã dâng hiến tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho đất nước được độc lập. 
 
Chương trình “Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin” là hoạt động được Thị Đoàn và Hội LHTN thị xã Hương Thủy tổ chức hàng năm nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, sự ghi ơn của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì đất nước. Qua đó, thắp sáng lên niềm tin giúp cho thế hệ thanh niên nâng cao tinh thần yêu nước, phấn đấu bằng sức trẻ tham gia những hoạt động để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
 
 
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.980.190
Truy cập hiện tại 625 khách