Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn
Ngày cập nhật 28/07/2021
Chiều 27/7, LĐLĐ tỉnh phối hợp LĐLĐ thị xã Hương Thủy tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Cái Thị Huỳnh Ngâu - đoàn viên Công đoàn Cơ quan Thị ủy Hương Thủy. Đến dự có đồng chí Lê Minh Nhân, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.
 

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Minh Nhân trao tiền hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Cái Thị Huỳnh Ngâu

Căn nhà được xây với diện tích gần 100m2 trên phần đất của gia đình (55 Lê Trọng Bật, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy) có tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng, trong đó, quỹ “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ 30 triệu đồng; ngày công và kinh phí còn lại từ dành dụm của chị Ngâu và hỗ trợ của người thân…
 
Tại lễ bàn giao, chị Ngâu gửi lời cám ơn đến Công đoàn các cấp đã quan tâm, giúp đỡ để hiện thực hóa ước mơ của mẹ con chị.
 
Đoàn viên Cái Thị Huỳnh Ngâu là nhân viên tạp vụ có hoàn cảnh khó khăn khi đang một thân một mình nuôi con. Căn nhà hoàn thành giúp mẹ con chị Ngâu ổn định nơi ăn, chốn ở, tạo động lực tiếp tục phấn đấu vươn lên.
 
Dịp này, LĐLĐ thị xã và Công đoàn Cơ quan Thị ủy Hương Thủy trao tặng gia đình chị Ngâu một số vật dụng thiết yếu để thuận tiện hơn trong sinh hoạt.
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 349 khách