Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật 26/03/2021

Sáng 24/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Đến dự có đồng chí Lê Ngọc Sơn - Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; đồng chí Trương Đức Tú - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Ngô Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Trần Tấn Quốc - UVTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã; các đồng chí Nguyên Bí thư, Phó Bí thư, nguyên Ủy viên Ban Trường vụ và nguyên cán bộ chuyên trách cơ quan Huyện Đoàn, Thị Đoàn qua các thời kỳ; các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm rèn luyện và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thật sự là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích của cách mạng.
 
Những năm qua, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Hương Thủy đã kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống quê hương, thực hiện hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện. Phát huy sức trẻ, các tổ chức cơ sở đoàn trong toàn thị xã đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa; tích cực thực hiện các phong trào, hoạt động xung kích trong phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp; giới thiệu thanh niên ưu tú cho Đảng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Sơn - Bí thư Thị ủy đã biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các thế hệ cán bộ, ĐVTN thị xã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị tổ chức Đoàn các cấp trên địa bàn tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức giáo dục của Đoàn; tổ chức tốt các phong trào hành động cách mạng, tạo môi trường để ĐVTN phấn đấu và trưởng thành; khuyến khích, cổ vũ thanh niên lập thân, lập nghiệp, xung kích trong phát triển kinh tế xã hội. Phát huy vai trò của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần vào sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc, quê hương trong thời kỳ đổi mới.
 
Dịp này, Trung ương Đoàn đã tặng cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN khối địa bàn dân cư cho Đoàn TNCS Hồ chí Minh thị xã; tặng bằng khen cho 5 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020.
 
 
Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.000.709
Truy cập hiện tại 152 khách