Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Triển khai “Ngày Chủ nhật xanh” theo hướng “1 tháng 1 địa điểm”
Ngày cập nhật 08/02/2021

Sau khi triển khai kế hoạch thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật xanh năm 2021, sáng 6/2, thị xã Hương Thủy tiếp tục ra quân vệ sinh môi trường với chủ đề “1 tháng 1 địa điểm”.

“1 tháng 1 địa điểm” là hoạt động bảo vệ môi trường được thị xã Hương Thủy triển khai theo hướng có trọng điểm, tiến hành xuyên suốt từ tháng 2/2021 và không có điểm dừng đúng như tinh thần của “Ngày Chủ nhật xanh”. Trong buổi đầu của hoạt động “1 tháng 1 địa điểm”, hơn 300 người, bao gồm các lực lượng: đoàn viên thanh niên, người dân, dân quân, nông dân, công an… và 3 xã, phường: Thủy Phương, Thủy Châu, Thủy Thanh cùng máy cưa, xe tải, các dụng cụ chặt tỉa cây, thu gom rác thải đã ra quân trên Tỉnh lộ 3 (từ ngã 3 QL1A - Tỉnh lộ 3 đến cầu Chánh Đông) có chiều dài hơn 3km.
 
Tại địa điểm trên, các lực lượng tập trung phong quang đường sá, chặt tỉa cây bụi, nhất là cây mai dương và thu gom, vận chuyển đến nơi tập kết. Trước đó, tuyến đường này đã được thị xã Hương Thủy đầu tư lắp hệ thống chiếu sáng với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng. “Sau đợt ra quân này, thị xã sẽ lập một danh sách các điểm, tuyến đường cụ thể, tiếp đó huy động tổng lực tham gia để tập trung xử lý dứt điểm những điểm đen ô nhiễm môi trường”, ông Nguyễn Đắc Tập, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy cho biết.
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.952.788
Truy cập hiện tại 420 khách