Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hơn 300 ĐVTN tham gia chiến dịch “Tình nguyện mùa Đông” và “Xuân tình nguyện” 2021
Ngày cập nhật 06/02/2021

Ngày 31/1, tại xã Thủy Bằng, hơn 300 đoàn viên thanh niên tham gia lễ phát động phong trào “Tình nguyện mùa Đông” và “Xuân tình nguyện” năm 2021, do Thị Đoàn Hương Thủy phối hợp với Cụm nội chính Đảng đoàn thể thuộc Đoàn khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

“Xuân tình nguyện” là hoạt động thường niên của các cấp hội mỗi dịp xuân về, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ em khuyết tật... Sau lễ phát động, ban tổ chức đã trao 10 suất quà tết, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó, tặng ghế đá và cây xanh, đồng thời tiến hành cải tạo vườn rau tại 2 trường mầm non trên địa bàn xã Thủy Bằng.
 
Dịp này, các ĐVTN đã tham gia hiến máu tình nguyện tại “Lễ hội Xuân hồng”, nhằm đáp ứng nhu cầu máu điều trị cho người bệnh trong thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán - thời điểm khan hiếm máu nhất trong năm. Hoạt động hiến máu được thực hiện đảm bảo nguyên tắc phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV).
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.980.081
Truy cập hiện tại 600 khách