Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội thi "Măng non đất nước - Tiến bước lên Đoàn"
Ngày cập nhật 23/12/2020

Thị Đoàn - Hội đồng Đội thị xã phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi tiếng hát “Măng non đất nước - Tiến bước lên Đoàn” lần thứ nhất, năm học 2020-2021. Hội thi thu hút hơn 300 đội viên học sinh đến từ 28 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tham gia.

Tại hội thi, thông qua các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và đồng ca, như: “Linh thiêng Việt Nam”, “Em là mầm non của Đảng”, “Bác Hồ một tình yêu bao la”, “Tự hào trang sử Đội, vững bước tiến lên Đoàn”…, các “ca sĩ” măng non đã thể hiện được tình yêu đối với quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, ngợi ca Đảng, ngợi ca Bác Hồ, tự hào khi là đội viên Đội thiếu niên Tiền phong cùng mong muốn cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở thành những đoàn viên, đảng viên trong tương lai. 
 
Theo đánh giá của ban tổ chức, các tiết mục dự thi năm nay được các đơn vị đầu tư, dàn dựng công phu từ bối cảnh, trang phục cho đến nội dung, thông điệp của từng tác phẩm.
 
 
 
 
Thông qua hội thi nhằm góp phần nâng cao đời sống tin thần, định hướng về thẩm mỹ âm nhạc cho các em thiếu nhi, góp phần hướng đến đào tạo những công dân tương lai có vẻ đẹp toàn diện về thể chất, tinh thần, trí tuệ và đạo đức, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 13.251.190
Truy cập hiện tại 872 khách