Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội thi Phòng chống xâm hại trẻ em & phòng chống HIV/AIDS
Ngày cập nhật 18/12/2020

Ngày 12/12, Hội bảo vệ quyền trẻ em thị xã Hương Thủy tổ chức hội thi phòng chống xâm hại trẻ em & phòng chống HIV/AIDS. Đến dự có ông Trần Tấn Quốc, UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã; ông Nguyễn Lê Tâm, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Hội thi thu hút sự tham gia của 5 CLB đến từ các đơn vị phường Thủy Lương, xã Thủy Tân và các tổ dân phố 1, 3, 6 của phường Phú Bài. Các đội thi trải qua 2 phần thi bao gồm: kiến thức trắc nghiệm và phần thi tiểu phẩm/hùng biện về trẻ em và HIV/AIDS. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích cho các đội thi, trong đó giải nhất thuộc về CLB phường Thủy Lương, giải nhì CLB tổ dân phố 1.
 
Đây là hội thi được diễn ra hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các hội viên các CLB Bảo vệ trẻ em của các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị xã. Thông qua hội thi góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao kiến thức, nhận thức và năng lực cho cha mẹ và người làm công tác trẻ em, mang lại cho trẻ em một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và phát triển một cách toàn diện.
 
Ngọc Anh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 13.251.047
Truy cập hiện tại 844 khách