Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Doanh nghiệp đầu tiên được vay vốn từ gói hỗ trợ 16.000 tỉ đồng
Ngày cập nhật 23/11/2020

Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hương Thủy cho biết, đơn vị vừa hoàn thành ký kết hợp đồng tín dụng với Công ty CP Dệt may Thiên An Thịnh và giải ngân vốn vay cho doanh nghiệp để trả lương ngừng việc đối với người lao động do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Theo đó, trong số hơn 300 doanh nghiệp được tuyên truyền về gói hỗ trợ 16.000 tỉ đồng với lãi suất 0%, Công ty CP Dệt may Thiên An Thịnh là doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn tỉnh đủ điều kiện vay vốn tín dụng chính sách theo Quyết định số 32 ngày 19/10/2020 của Thủ tướng Chính phủ để trả lương cho người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.
 
Để kịp thời triển khai chính sách hỗ trợ vay vốn trả lương ngừng việc cho người lao động đảm bảo kịp thời, không để lợi dụng, trục lợi chính sách, bên cạnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách hỗ trợ cho vay, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã đã phân công cán bộ chủ động tiếp cận với người sử dụng lao động. Sau khi rà soát nếu đủ điều kiện vay vốn, đơn vị sẽ hướng dẫn người sử dụng lao động lập hồ sơ, hoàn thiện các thủ tục cần thiết để giải ngân vốn vay một cách thuận lợi nhất.
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.763.600
Truy cập hiện tại 1.275 khách