Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Chương trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” của tuổi trẻ Hương Thủy
Ngày cập nhật 29/07/2020

Tối ngày 27/7, Thị Đoàn Hương Thủy đã tổ chức chương trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” tại nghĩa trang Liệt sỹ thị xã nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thanh Minh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy cùng các đ/c lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã và hơn 800 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.

Sau phần dâng hương, dâng hoa, các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng các bạn đoàn viên, thanh niên đã dành phút tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ. 

Ngọn lửa thiêng thiêng tiếp tục được thắp sáng, trong niềm thành kính, các đồng chí lãnh đạo thị xã và hơn 800 đoàn viên thanh niên thị xã dâng những nén hương thơm và thắp những ngọn nến trên từng phần mộ liệt sĩ để tỏ lòng tri ân, thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn",  "Đền ơn đáp nghĩa" của thế hệ trẻ hôm nay.

Chương trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” là hoạt động được duy trì hàng năm, là dịp để nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng. Tuổi trẻ Hương Thủy nguyện mãi mãi thắp sáng niềm tin, ra sức học tập và noi gương các anh hùng liệt sỹ - những người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Ngọc Anh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.317.072
Truy cập hiện tại 5.526 khách