Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Thị Đoàn tổ chức hoạt động thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
Ngày cập nhật 27/07/2020

Ngày 19/7, Chi đoàn Thị ủy – Chi đoàn HĐND&UBND - Chi đoàn Mặt trận và các đoàn thể thị xã tổ chức hoạt động thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm hi sinh, bảo vệ nền độc lập, thống nhất cho đất nước, chia sẻ nỗi đau mất mát của các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình các liệt sỹ, được sự đồng ý của cấp ủy Đảng, 03 Chi đoàn Thị ủy – Chi đoàn HĐND&UBND - Chi đoàn Mặt trận và các đoàn thể thị xã đã phối hợp tổ chức hoạt động thăm hỏi tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy. Đoàn viên của 03 Chi đoàn đã đến thăm nom, nói chuyện, hỏi thăm sức khỏe và tặng quà mẹ Lê Thị Mèo và mẹ Nguyễn Thị Tuyết, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Cũng nằm trong chương trình của hoạt động này, Đoàn viên của 03 Chi đoàn đã tiến hành quét dọn nhà cửa cho mẹ Nguyễn Thị Tuyết, đi chợ nấu ăn và dùng buổi trưa cùng Mẹ cùng các thành viên trong gia đình. Bữa cơm diễn ra trong không khí ấm cúng, đậm nghĩa tình với những câu chuyện anh dũng trong chiến đấu, hiếu thuận trong đời thường của người chiến sỹ, liệt sỹ và là con trai duy nhất của mẹ Nguyễn Thị Tuyết.

Đây là hoạt động ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên thị xã Hương Thủy nhằm tiếp bước các thế hệ cha anh trong bảo vệ và dựng xây quê hương giàu đẹp, văn minh.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.317.123
Truy cập hiện tại 5.552 khách