Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hội thi “Nét đẹp thầy trò” lần thứ I, năm học 2019-2020
Ngày cập nhật 29/06/2020

Phát huy truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”, xây dựng văn hóa học đường là mục đích của hội thi “Nét đẹp thầy trò” lần thứ I, năm học 2019-2020 do Thị Đoàn Hương Thủy phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã tổ chức ngày 27/6.

Với chủ đề “Hoa nắng sân trường”, hội thi thu hút 28 cặp thí sinh là giáo viên và học sinh của 28 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã tham gia. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Giới thiệu và thể hiện tài năng; tìm hiểu kiến thức kỹ năng công tác Đội và ứng xử. Riêng ở phần thi ứng xử, thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi hoặc tình huống liên quan đến việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; văn hóa ứng xử, phòng chống bạo lực trong học đường…
 
Bên cạnh phát huy truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”, xây dựng nét đẹp văn hóa trong mối quan hệ giữa thầy và trò, hội thi còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các giáo viên và học sinh phát huy năng khiếu, cũng như giáo dục học sinh hướng tới cái đẹp: chân - thiện - mỹ, góp phần bồi dưỡng, nâng cao văn hóa ứng xử trong học đường. 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.737.854
Truy cập hiện tại 3.779 khách