Tìm kiếm
Hội thảo “Cơm ngon - con khỏe”
Ngày cập nhật 21/10/2019

Chiều ngày 15/10/2019, Hội LHPN thị xã Hương Thủy phối hợp với Quỹ Unilerver Việt Nam, nhãn hàng Knorr tổ chức Ngày hội “Cơm ngon- Con khỏe” năm 2019. Ngày hội “Cơm ngon- Con khỏe” được tổ chức tại hội trường Trung tâm Văn hóa thông tin thị xã Hương Thủy, thu hút hơn 400 cán bộ hội viên, phụ nữ tham gia.

Tại ngày hội, các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp của nhãn hàng Knorr đã chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe gia đình; kỹ năng nấu các bữa cơm dinh dưỡng hợp lý, sử dụng các thực phẩm giàu vi chất dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, các hội viên còn được tham gia các trò chơi và thực hành nấu bữa cơm, món ăn dinh dưỡng cho gia đình.

Đây là một trong những hoạt động bổ sung kiến thức về dinh dưỡng, về bảo quản, chế biến thực phẩm an toàn, hỗ trợ hội viên phụ nữ cách lựa chọn cân đối các chất dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày. Ngày hội cũng là sân chơi bổ ích cho hội viên, phụ nữ toàn thị xã có cơ hội giao lưu, chia sẻ những món ăn ngon, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình./.

Hình ảnh tại Hội thảo

Cao Phương Thanh – Hội LHPN Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.414.294
Truy cập hiện tại 856 khách