Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế chung tay cùng Chính quyền thị xã Hương Thủy chỉnh trang đô thị cửa ngõ phía Nam thành phố Huế
Ngày cập nhật 23/09/2021

Trong những năm gần đây, công tác chăm sóc bảo vệ môi trường, cải tạo cảnh quan đô thị luôn được Lãnh đạo các cấp chính quyền quan tâm và đã đạt được những kết quả nhất định.

Trên địa bàn thị xã Hương Thủy, đoạn đường cửa ngõ phía Nam thành phố Huế từ Cảng hàng không Phú Bài đến cầu vượt Thủy Dương đã được Lãnh đạo thị xã quan tâm đầu tư cải tạo cảnh quan môi trường, tạo một điểm nhấn cho cửa ngõ phía Nam thành phố Huế.

 

Công ty điện lực Thừa Thiên Huế nói chung và Điện lực Hương Thủy nói chung đã đồng hành cùng chính quyền địa phương để chung tay góp sức trong việc chỉnh trang đô thị, những việc làm thiết thực đã được Lãnh đạo UBND thị xã Hương Thủy ghi nhận và đánh giá cao.

Dọc trục Quốc lộ 1A từ Cảng hàng không Phú Bài đến cầu vượt Thủy Dương, Điện lực Hương Thủy đã tập trung cho công tác kết gọn công tơ, thay các thùng công tơ hư hỏng xuống cấp, xử lý tiếp xúc…đã tạo ra được một hình ảnh đẹp hai bên đường, hạn chế tối đa sự cố cháy nổ do điện.

Điện lực Hương Thủy kết gọn hệ thống đo đếm dọc Quốc lộ 1A

Ngay từ những ngày chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021, thị xã Hương Thủy đã khẩn trương cải tạo lại khuôn viên tại ngã tư đường Nguyễn Tất Thành – Đường 2/9 (ngã ba Cây Dứa). Hệ thống lưới điện trung hạ thế ở đây chằn chịt, ngổn ngang. Điện lực Hương Thủy đã phối hợp cùng các phòng ban liên quan của thị xã đã cải tạo, di dời lưới điện đến vị trí an toàn và mỹ quan.

Ngã Ba Cây Dứa lưới điện trung hạ thế đã được di dời đảm bảo mỹ quan đô thị

Ngay gần đây nhất, đoạn đường cánh đồng Thanh Lam lưới điện trung thế được di dời lui về phía ngoài đồng, tạo cảnh quan và mặt bằng cho việc cải tạo làm đường và hồ sen, tạo ra một không gian thông thoáng, đẹp đẽ bất ngờ.

Hình ảnh thi công tại hiện trường

Đoạn đường đi qua khu vực Thanh Lam thông thoáng sau khi lưới điện được di dời

Để đạt được những thành quả nhất định như trên, chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Lãnh đạo chính quyền các cấp của thị xã Hương Thủy, sự nỗ lực phấn đấu của CBCNV Điện lực Hương Thủy.

 

Văn Lợi - Điện lực Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.285.368
Truy cập hiện tại 5.805 khách