Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Hương Thủy huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư
Ngày cập nhật 08/09/2021

Lâu nay Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) thường được người dân mặc định hiểu là Ngân hàng cho người nghèo và diện chính sách vay vốn sản xuất nhằm thoát nghèo bền vững. Do đó bên cạnh nghiệp vụ cho vay thì việc triển khai huy động tiết kiệm trong cộng đồng dân cư đang được Ngân hàng CSXH thị xã Hương Thủy tích cực tuyên truyền và đẩy mạnh thực hiện, Ngân hàng dùng chính nguồn tiền huy động tiết kiệm này để cho vay đối với các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Thay vì gửi tiền tiết kiệm chỉ có lãi, việc gửi tiền tiết kiệm ở NHCSXH còn mang ý nghĩa nhân văn cao cả: giúp chính phủ giảm áp lực về huy động vốn, giúp hộ nghèo, hộ khó khăn thiếu vốn sản xuất và các đối tượng chính sách khác có thêm nguồn vốn vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế. Thông qua NHCSXH, mỗi người gửi tiền tiết kiệm là chính bản thân mình chung tay thực hiện mục tiêu xóa đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương.

Hiện nay tại NHCSXH đang triển khai các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn, có kỳ hạn, và đặc biệt từ tháng 8/2019 NHCSXH đã ban hành một sản phẩm gửi tiền tiết kiệm hoàn toàn mới: tiết kiệm gửi góp linh hoạt.

1. GỬI TIẾT KIỆM CÓ KỲ HẠN:

👉Với mức lãi suất áp dụng tương đương với lãi suất tại các Ngân hàng thương mại trên địa bàn.

 👉Kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 - 12 tháng, trên 12 tháng…

 👉Ưu điểm nổi bật : Giao dịch trực tiếp tại Phòng giao dịch và tại điểm Giao dịch xã theo ngày giao dịch cố định.

👉Thủ tục gửi, tất toán nhanh - gọn. Không cần chờ đợi. Tiết kiệm thời gian tối ưu cho khách hàng đến giao dịch.

2. GỬI GÓP:

Tiết kiệm gửi góp linh hoạt là sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn cho phép người gửi tiền được gửi nhiều lần không theo định kỳ trong suốt thời gian gửi tiền, số tiền gửi mỗi lần không cố định, với lãi suất  NHCSXH niêm yết tại từng thời điểm gửi. Chỉ được rút gốc và lãi một lần khi đến hạn và được hưởng tiền lãi theo số tiền thực gửi với lãi suất và thời hạn tính lãi của từng lần gửi.

🍀Kỳ hạn gửi từ 6 - tối đa 60 tháng, áp dụng với mức lãi suất có kỳ hạn hiện hành.

🍀Không giới hạn số lần gửi trong tháng, áp dụng mức tiền gửi tối thiểu 100.000 đồng / lần

🍀Có thể làm nhiều sổ gửi, dự trữ và tích góp nguồn dự phòng cho con cái, và kế hoạch tương lai.

 🌱 Gửi Tiết kiệm tại Ngân hàng chính sách xã hội không chỉ là tiết kiệm cho bản thân và gia đình.

 🌱 Gửi tiết kiệm tại Ngân hàng chính sách là khách hàng đang cùng đồng hành với Nhà nước chung tay vào công cuộc xoá đói giảm nghèo, tăng thêm nguồn vốn vay cho các đối tượng khó khăn và các đối tượng chính sách khác.

Trong quá trình thực hiện, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trụ sở Ngân hàng CSXH thị xã Hương Thủy (Số ĐT: 0234.3851827) hoặc tại các điểm giao dịch xã vào ngày giao dịch cố định.

Ngân hàng CSXH thị xã Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.736.646
Truy cập hiện tại 3.252 khách