Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Tuyên truyền, phổ biến Luật ATGT cho đoàn viên, thanh niên xã Thủy Phù
Ngày cập nhật 08/08/2019

Chiều 7/8, tại Nhà Văn hóa Thủy Phù, Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Đội CSGT-TT Công an thị xã Hương Thủy tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật ATGT cho hơn 300 đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn.

Tại đây, các em được phổ biến những nội dung cơ bản liên quan đến luật giao thông đường bộ, nhất là những quy định bắt buộc đối với thanh niên, học sinh khi tham gia giao thông; tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn trong thời gian gần đây; nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và một số lỗi vi phạm chủ yếu của thanh niên, học sinh khi tham gia giao thông như: điều khiển xe phân khối lớn khi chưa đủ tuổi, chạy quá tốc độ quy định, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, không đội mũ bảo hiểm, chạy xe hàng hai, hàng ba... 
 
Thông qua buổi tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông và văn hóa giao thông cho đoàn viên thanh niên nhất là trong lứa tuổi học sinh, sinh viên.
 
 
Ban tổ chức đã trao tặng 24 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
 
Đây là một trong chuỗi các hoạt động tại chương “Ngày hội thiếu nhi” năm 2019 do Đoàn Thanh niên xã Thủy Phù tổ chức, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn đoàn viên, đội viên trong dịp hè.
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.990.015
Truy cập hiện tại 911 khách