Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Ngày cập nhật 20/11/2023

Ngày 20-11, Đồng chí Thượng tá Đỗ Minh Trí, Ủy Viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chỉ huy trưởng, Ban CHQS thị xã, thay mặt Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị xã Hương Thủy đã đến thăm, chúc mừng các trường trên địa bàn xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy.

 

Thăm Trường Mầu non xã Dương Hòa, Thượng tá Đỗ Minh Trí, đã gửi lời tri ân, chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao thành tích trong hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ của nhà trường cũng như sự quan tâm của chính quyền địa phương trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học. Đồng chí Đỗ Minh Trí cũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả và đặc thù của bậc Mầm non. Mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy những phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, yêu nghề mến trẻ để các cháu không chỉ có sức khỏe tốt, an toàn, mà còn chăm ngoan, lễ phép, lớn lên trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đến thăm Trường TH&THCS Dương Hòa, Thượng tá Đỗ Minh Trí chúc tập thể ban giám hiệu, thầy, cô, học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc; đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong dạy và học của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Đồng chí mong muốn thời gian tới, nhà trường, học sinh luôn tự hào và phát huy những  truyền thống tốt đẹp của nhà trường, đoàn kết, luôn tự hào với nghề cao quý của mình, tất cả vì học sinh thân yêu, nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn, để có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thị xã và cấp tỉnh, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo của thị xã.

* Cùng ngày, Đoàn Đảng ủy, Ban CHQS thị xã Hương Thủy cũng đã đến thăm và chúc mừng Phòng Giáo dục, đào tạo thị xã Hương Thủy và 2 trường THPT Hương Thủy và Trường THPT Phú Bài.

Thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS thị xã Hương Thủy, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS thị xã chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và nhân viên các cơ sở giáo dục mạnh khỏe, vui tươi nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tiếp tục có nhiều đóng góp trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển; mong muốn các cơ sở giáo dục tăng cường mối quan hệ gắn bó với LLVT thị xã, trao đổi thông tin, kinh nghiệm, nghiệp vụ trong công tác giáo dục, đào tạo, định hướng học sinh thi vào các trường Quân đội; nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, giáo dục quốc phòng, an ninh; truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam cho học sinh, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

VĂN ĐÔNG - BCHQS thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.983.246
Truy cập hiện tại 1.474 khách