Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tuyên truyền pháp luật cho thanh thiếu niên
Ngày cập nhật 13/10/2015

Nhằm nâng cao ý thức cho bộ phận thanh thiếu niên trên địa bàn trong việc chấp hành pháp luật cũng như chủ động tham gia phòng ngừa các tệ nạn xã hội, công an các địa phương ở thị xã Hương Thủy phối hợp Đoàn Thanh niên cơ sở tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho các đối tượng thanh thiếu niên từ 16 đến 30 tuổi.

Đặc biệt, đối tượng được tuyên truyền, giáo dục lần này, ngoài các em đang cư trú tại các địa phương nhưng chưa có việc làm hoặc không tham gia sinh hoạt tại bất kỳ các cơ quan, đoàn thể nào, còn có các đối tượng có tiền án, tiền sự hoặc từng ít nhất một lần vi phạm luật giao thông đường bộ. Tại buổi tuyên truyền, các em được nghe các đồng chí báo cáo viên Công an thị xã phổ biến về luật giao thông đường bộ, các tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy cũng như thực trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn.
Được biết, đây là hoạt động được công an các xã, phường trên địa bàn thị xã Hương Thủy duy trì tổ chức thường xuyên, nhằm tăng cường phổ biến, giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân, đặc biệt là bộ thanh thiếu niên từng vi phạm pháp luật. Qua đó, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
 

Tin, ảnh: Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 12.438.031
Truy cập hiện tại 2.289 khách