Tìm kiếm
Thủy Dương: Văn nghệ "Sắc màu mùa xuân"
Ngày cập nhật 06/03/2018

Trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3  và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tối ngày 2/3, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên phường Thủy Dương tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề "Sắc màu mùa xuân", kết hợp xổ số vui xuân, trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Những tiết mục văn nghệ do các em học sinh, các đoàn viên, thanh niên, hội viên biểu diễn đã được mở đầu đúng như tên gọi chủ đề của nó - "Sắc màu mùa xuân". Với những ca khúc ca ngợi mùa xuân, quê hương đất nước được dàn dựng khá công phu đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả địa phương.

Các tiết mục văn nghệ

Xen kẽ với những tiết mục văn nghệ là phần quay số mở thưởng với những giải thưởng bao gồm xe đạp, quạt điện, bình đun nước siêu tốc và đèn học sinh đã được trao cho những người trúng giải. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn TNCSHCM phường Thủy Dương mỗi khi tết đến xuân về nhằm gây quỹ giúp học sinh nghèo vượt khó.

Quay số mở thưởng

Cũng tại đêm hội diễn, 65 suất quà, trị giá mỗi suất trị giá 150 nghìn đồng đã được trao cho các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Một số hình ảnh tại "Sắc màu mùa xuân":

 


 

Xuân Liêm.huongthuy.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.031.641
Truy cập hiện tại 41 khách