Tìm kiếm
Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó
Ngày cập nhật 11/09/2017

Chiều ngày 10/9, Hội BVQTE thị xã Hương Thủy phối với Hội BVQTE tỉnh tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thủy Bằng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tiếp sức đến trường” do Hội BVQTE tỉnh phát động.

Có 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trưởng tiểu học và THCS trên địa bàn xã Thủy Bằng. Tổng kinh phí để trao quà là 15 triệu đồng, do Ban quản lý Chợ Đông Ba và các nhà hảo tâm hỗ trợ.  Những phần quà được trao trong dịp này là nguồn động viên, khích lệ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết phấn đấu vươn lên trong học tập, tạo động lực giúp các em tiếp tục đạt được thành tích cao trong năm học mới.

Được biết, trong năm qua, Hội BVQTE thị xã đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm hỗ trợ, đóng góp hàng trăm triệu đồng để động viên, giúp đỡ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, xây dựng các đề án, dự án dành cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em thuộc đối tượng yếu thế có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 1.833.905
Truy cập hiện tại 36 khách