Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trường THPT Phú Bài 30 năm xây dựng và phát triển
Ngày cập nhật 19/11/2022

Sáng 19/11, Trường THPT Phú Bài tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập. Đến dự và chung vui cùng với tập thể thầy và trò nhà trường có Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Tân. Về phía lãnh đạo thị xã Hương Thủy có đồng chí Lê Ngọc Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Minh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Phú, UVTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã và các xã, phường; cùng đông đảo các thế hệ cán bộ lãnh đạo, quản lý, giáo viên, học sinh của trường qua các thời kỳ.

Tiền thân là trường phổ thông cấp 2-3 Phú Bài, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn phát huy truyền thống "Vượt khó - dạy tốt - học tốt" đạt được những thành tích nổi bật trong công tác dạy và học. Năm học 2021-2022, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 99,8%, trong đó có 1 học sinh thủ khoa khối C03. Ngoài ra, học sinh của trường cũng đã khẳng định vị thế tại các cuộc thi khoa học kỹ thuật và sáng tạo thanh niên nhi đồng cấp tỉnh và quốc gia. Từ những kết quả nổi bật trong công tác dạy và học, trường nhiều lần được Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh tặng bằng khen.

Từ những kết quả nổi bật trong công tác dạy và học, trường nhiều lần được Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh tặng bằng khen.

Phát huy truyền thống và những thành quả đã đạt được, Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Tân mong muốn, tập thể thầy và trò nhà trường tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt học tốt, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thị xã nói chung và Trường THPT Phú Bài nói riêng lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn cho biết, về phân cấp, Trường THPT Phú Bài do Sở GD&ĐT quản lý, nhưng về công tác Đảng, Đảng bộ trường trực thuộc Thị ủy, vậy nên những năm qua, Hương Thủy luôn song hành cùng với sở trong việc nâng cao chất lượng dạy và học. “Xác định đầu tư cho giáo dục là quốc sách hàng đầu, thời gian tới, Hương Thủy tiếp tục tập trung đầu tư cơ sở vật chất, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Trường THPT Phú Bài ngày càng phát triển, qua đó đào tạo và đóng góp nhiều hơn nữa nguồn nhân chất lượng cao cho thị xã nói riêng, tỉnh nhà nói chung”, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn nhấn mạnh

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 13.182.917
Truy cập hiện tại 537 khách