Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Bắt tên trộm dùng súng bắn điện chống trả công an
Ngày cập nhật 09/07/2020

Trong lúc đang thực hiện vụ trộm thì đối tượng Hiển bị người dân và lực lượng Công an xã Thủy Phù phát hiện, truy bắt. Lúc này, Hiển dùng súng bắn điện mang theo chống trả công an truy đuổi nhưng sau đó bị bắt giữ.

Ngày 9/7, Công an thị xã Hương Thủy cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hiển (SN 1997, trú tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
 
Trước đó, khoảng 11h trưa 7/7, Hiển điều khiển xe mô tô đi từ tỉnh Quãng Ngãi ra Hà Tĩnh. Khi đến địa phận xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, Hiển phát hiện xe mô tô Exciter dựng trước nhà dân không có người trông coi nên đối tượng lẻn vào dắt trộm xe. Trong lúc đang trộm xe thì Hiển bị người dân và Công an xã Thủy Phù phát hiện, truy bắt. Lúc này, Hiển dùng súng bắn điện mang theo chống trả quyết liệt công an truy đuổi nhưng sau đó bị bắt giữ.
 
Qua điều tra, Hiển khai nhận, trước đó đã thực hiện 2 vụ trộm cắp tài sản của người dân tại tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Đồng Nai. Được biết, Nguyễn Văn Hiển là đối tượng có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới ra tù đầu năm 2020.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.821.943
Truy cập hiện tại 2.545 khách