Tìm kiếm
Tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng quê hương
Ngày cập nhật 24/03/2023

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng quê hương (26/3/1975-26/3/2023), sáng 24/3, thị xã Hương Thủy long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã. Tham dự có đồng chí Đỗ Xuân Giao - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Thanh Minh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã; cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn.

Sau lễ dâng hương và đặt vòng hoa, các đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì tự do, hạnh phúc của Nhân dân. Ngay sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người dân đã thắp hương lên các phần mộ, thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc đến các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của dân tộc. 
 
 
Phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hương Thủy luôn nêu cao tinh thần cách mạng, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng thị xã Hương Thủy ngày càng khởi sắc, giàu mạnh.
 
Thanh Đoàn - Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.252.795
Truy cập hiện tại 6.526 khách