Tìm kiếm
Hương Thủy lần đầu tiên giành ngôi “nhất toàn đoàn” Giải Việt dã truyền thống tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 28/03/2022

Sáng 27/3, tại sân Nghinh Lương Đình, Sở VH&TT tổ chức khai mạc “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và Giải Việt dã truyền thống tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 30 năm 2022.

Hương Thủy lần đầu tiên giành ngôi nhất toàn đoàn 

Tham gia Giải Việt dã có 355 vận động viên đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị trường học, lực lượng vũ trang và các câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh; tranh tài ở các cự ly 6,2km và 4,2km. 
 
Với 1HCV và 2HCĐ cá nhân, đồng thời giành giải nhất nội dung đồng đội nữ và nhì đồng đội nam, lần đầu tiên Hương Thủy giành ngôi vị “nhất toàn đoàn” Giải Việt dã truyền thống tỉnh năm 2022.
 
Trong những năm gần đây, phong trào Việt dã ở thị xã Hương Thủy phát triển khá mạnh, nhất là trong khối các cơ quan, đơn vị, trường học. Việt dã cũng là môn thi đấu chính thức trong các kỳ đại hội TDTT cấp thị xã và các kỳ Hội khỏe Phù Đổng. Từ các giải Việt dã cấp cơ sở, đã phát hiện, tuyển chọn được nhiều vận động viên năng khiếu để đào tạo và tham gia các giải Việt dã cấp tỉnh. 
 
Hàng năm, thị xã đều tổ chức phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và Giải việt dã truyền thống. Hoạt động này ngày càng mở rộng về quy mô, thành phần tham gia, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe trên địa bàn ngày càng lan tỏa.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.253.304
Truy cập hiện tại 6.742 khách