Tìm kiếm
Khảo sát quy hoạch tổng thể sân golf Thủy Dương
Ngày cập nhật 26/03/2022

Thực hiên chủ trương của UBND tỉnh về định hướng quy hoạch và phát triển quần thể sân golf Thủy Dương, sáng 26/3, Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy Nguyễn Thanh Minh đã có chuyến khảo sát tại các khu vực dự kiến đưa vào quy hoạch, mở rộng. Cùng đi có đại diện Viện Quy hoạch xây dựng - Sở Xây dựng và các phòng, ban chuyên môn của thị xã.

Qua khảo sát thực địa, do một số khu vực dự kiến định hướng đưa vào quy hoạch liên quan đến các khu vực dân cư và các thiết chế văn hóa đi kèm, vì vậy, Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy Nguyễn Thanh Minh đề nghị các phòng, ban chuyên môn của thị xã phối hợp với Viện Quy hoạch xây dựng rà soát kỹ hiện trạng, nhất là những địa điểm phù hợp và đảm bảo các điều kiện theo quy định để đề xuất phương án dự kiến đưa vào quy hoạch.
 
“Trước mắt, tập trung nghiên cứu lại địa hình, địa chất, điều kiện tự nhiên tổng thể toàn bộ khu vực dự kiến quy hoạch quần thể sân golf Thủy Dương và các khu vực lân cận, đồng thời, tiến hành rà soát lại ranh giới và khảo sát các tuyến giao thông hiện có để đề xuất phương án điều chỉnh phù hợp”, ông Nguyễn Thanh Minh lưu ý.
 
Một số hình ảnh tại buổi khảo sát:
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.253.550
Truy cập hiện tại 6.892 khách