Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hội người mù thị xã triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023
Ngày cập nhật 30/12/2022

Sáng 29/12 Hội người mù thị xã Hương Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Tham dự có các Ông, Bà: Vũ Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Hội người mù tỉnh; Phan Hùng Tiến - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; Nguyễn Văn Dữ - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã; Dương Đình Tư - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; Dương Văn Chính - Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; Võ Quang Vinh - Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND thị xã; Phan Hữu Sơn - Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã; Bùi Thị Lệ Tình - Phó Giám đốc NHCSXH thị xã.

Năm 2022, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn song được sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, các ngành chức năng, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ hội viên, hoạt động của Hội người mù thị xã đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, các chỉ tiêu đề ra đều hoàn thành và vượt kế hoạch. Năm 2022, doanh thu từ sản xuất tăm, hương và chổi đạt gần 350 triệu đồng, góp phần nâng cao thu nhập cho hàng chục hội viên. Trong năm, thông qua nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước, Hội đã tiến hành trao hơn 3.300 suất quà đến tận tay hội viên, với tổng kinh phí hơn 900 triệu đồng. Trên cơ sở những kết quả đạt được, năm 2023, Hội người mù thị xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, tạo thêm nhiều việc làm mới, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống cho hội viên.
 
 
Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Dữ - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã và ông Vũ Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Hội người mù tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả quả mà Hội người mù thị xã đã đạt được. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Hội tiếp tục duy trì tốt cơ sở sản xuất, tìm kiếm các mặt hàng mới, mở rộng thị trường, nâng cao thu nhập cho người lao động; nêu cao tinh thần đoàn kết trong cán bộ hội viên; mở các lớp tập huấn nâng cao kiến thức quản lý các chi hội và chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi trồng trọt cho cán bộ hội viên; vận động các tổ chức cá nhân từ thiện trong và ngoài nước để thăm, động viên, tặng quà giúp đỡ những hội viên khó khăn trong cuộc sống….
 
Dịp này, Chủ tịch Hội người mù thị xã Nguyễn Cửu Hùng Anh vinh dự nhận bằng khen của Trung ương Hội người mù Việt Nam vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội năm 2022; Hội người mù tỉnh và UBND thị xã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội năm 2022.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn - Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.777.010
Truy cập hiện tại 54 khách